Tin tài trợ

Liên hệ quảng cáo : [email protected]

Chủ nhật, 26/10/2020 , Bình Định

TẬP ĐOÀN SENDAI- CÔNG TY CỔ PHẦN TNG POWER

6 | 1 tuần trước

TẬP ĐOÀN SENDAI-  CÔNG TY CỔ PHẦN TNG POWER

Công Ty Cổ Phần TNG Power thuộc Tập đoàn Sendai chuyên sản xuất, kinh doanh mặt hàng sơn nước.
Công ty cổ phần TNG Power có các nhà máy đặt tại 3 miền Bắc Trung Nam của cả nước, mỗi nhà máy có diện tích trên 3000m2. Nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần TNG Power là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam. Mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm sơn thực sự chất lượng. Các nhà máy đã được đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với kinh phí trên 20 triệu USD cho công suất 20 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm.

* Về nguyên liệu sản xuất, chúng tôi áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn đều nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…
Đồng thời, Công ty cổ phần TNG Power cũng tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức của Nhật, đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng chất lượng đầu ra đạt yêu cầu trước khi ra thị trường.

* Về kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó Công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật Bản và các nước châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với địa lý, khí hậu và văn hóa vùng miền với các dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong kinh doanh và tư duy khách hàng là số 1, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.

* Về cơ cấu tổ chức, ngoài hệ thống quản lý hành chính, hệ thống kinh doanh, Công ty còn có hệ thống sản xuất, bao gồm 7 nhà máy sản xuất sơn, bột bả trên toàn quốc. Mạng lưới Nhà phân phối sản phẩm Sơn nước đã thực hiện độ phủ hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, kể cả nơi Hải đảo xa xôi và các tỉnh trong khu vực.
Với phương châm: Khách quan – Trung thực – Chính xác – Nhanh chóng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn là chỗ dựa tin cậy của các nhà đầu tư về chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu của thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.
Rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội được tham gia vào các dự án với tư cách là nhà cung cấp chính với các hạng mục sơn và bột bả uy tín, chất lượng.

Email : [email protected]
SĐT :0866119066 / 0946061956

Số người : 500

Liên hệ : Ms MIỀN

Địa chỉ : Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Email : [email protected]

Điện thoại : 0946061956

Website : http://sonbatman.com/


Việc làm của TẬP ĐOÀN SENDAI- CÔNG TY CỔ PHẦN TNG POWER


chuyên viên tuyển dụng- Bình Định – Đắc Lắc – Phú Yên – Nha Trang – Tuy Hòa

3 giờ trước

Mức lương : 7.000.000

Hạn nộp : 31/10/2019Giám đốc kinh doanh -Bình Định – Đắc Lắc – Phú Yên – Nha Trang – Tuy Hòa

3 giờ trước

Mức lương : 12.000.000

Hạn nộp : 31/07/2020


Nhân Viên bán hàng - Bình Định – Đắc Lắc – Phú Yên – Nha Trang – Tuy Hòa

3 giờ trước

Mức lương : 5.000.000

Hạn nộp : 31/10/2019


chuyên viên tuyển dụng- Bình Định – Đắc Lắc – Phú Yên – Nha Trang – Tuy Hòa

3 giờ trước

Mức lương : 7.000.000

Hạn nộp : 01/01/1970


Giám Đốc Miền -Bình Định – Đắc Lắc – Phú Yên – Nha Trang – Tuy Hòa

3 giờ trước

Mức lương : 10.000.000

Hạn nộp : 31/10/2019


Đọc nhiều
Ngựa quen đường cũ

Ngựa quen đường cũ

1 năm trước