Việc làm công nghệ cao tại Bình Định

Tổng hợp danh sách việc làm ngành Công nghệ cao tại Bình Định.

Quy Nhơn Bình Định đón đầu xu thế phát triển mạnh mãn Công nghệ cao trong các lĩnh vực Xây dựng, Nông nghiệp…..Đây là công nghệ có hàm lượng cao về nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; được tích hợp từ thành tựu khoa học và công nghệ hiện đại; tạo ra sản phẩm có chất lượng, tính năng vượt trội, giá trị gia tăng cao, thân thiện với môi trường; có vai trò quan trọng đối với việc hình thành ngành sản xuất, dịch vụ mới hoặc hiện đại hóa ngành sản xuất, dịch vụ hiện có. Tiên phong, FICO ứng dụng gạch công nghệ cao không nung xây dựng cao ốc Long Thịnh, FLC ECO Farm Quy Nhơn ứng dụng hệ thống công nghệ vượt trội đến từ quốc gia Israel, Nhật Bản, mãn điện lực Bình Định có nhà máy điện mặt trời với công nghệ hiện đại bật chất do Công ty Fujiwara của Nhật Bản đầu tư. Và cũng đổi tự hào với TMA Solutions xây dựng thung lũng silicon ngay tại chính thành phố biển Quy Nhơn thơ mộng này. Là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam với 22 năm phát triển vững mạnh và đội ngũ hơn 2400 kỹ sư tài năng với khách hàng là các công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới từ 27 nước. TMA đang trên con đường phát triển mạnh mẽ, tạo dựng hình ảnh một công ty phần mềm Việt năng động và chuyên nghiệp trên bản đồ phần mềm thế giới. 

        Việc làm công nghệ cao tại Bình Định là một trong những nhu cầu quan trọng hiện tại của rất nhiều doanh nghiệp, với hàng nghìn công việc từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Bình Định 2019, cũng như nhận được sự quan tâm của các ứng viên tìm việc tại Bình Định 2019.

         Binhdinh77.com là cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Bình Định với các ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Bình Định trong ngành nghề công nghệ cao. Việc làm công nghệ cao tại Bình Định được đăng tải mỗi ngày, cùng với danh sách ứng viên  công nghệ cao  tại Bình Định 2019

Review Date
Reviewed Item
Việc làm công nghệ cao tại Bình Định
Author Rating