Tuyển dụng hướng dẫn viên du lịch Bình Định

Tổng hợp danh sách việc làm ngành Du lịch tại Bình Định.

Được định hình là “trung tâm” du lịch của tỉnh, thành phố Quy Nhơn. Được tạp chí Rough Guides (Anh) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á.

Quy Nhơn – Bình Định nổi tiếng với nhiều phong cảnh núi, biển, cồn cát, mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên ví như “Maldives Việt Nam”: Kỳ Co, Hòn Khô hay Cù Lao Xanh hay Eo Gió, Tháp đôi, cầu Thị Nại… Ngoài cảnh đẹp còn cả một lịch sử hào hùng Xứ Nẫu với câu nói cha ông: “ Xứ Võ Trời Văn”.  Xứ Võ ví von là cái nôi của võ cổ truyền Việt Nam. Sử sách còn ghi, con người địa phương hàng ngày giao lưu với khách thập phương qua câu cửa miệng:“'Ai về Bình Định mà coi / Con gái Bình Định múa roi đi quyền'. Trời Văn lại nhớ đến Hàn Mặc Tử nhà thơ lãng tử tài hoa “ Ai mua trăng tôi bán trăng cho” chỉ duy nhất  tại Bình Định.

    Kể tiếp đến, văn hóa ẩm thực địa phương nói đến Xứ Nẫu là nói đến Bún chả cá Quy Nhơn, Bánh hỏi Diêu Trì, Bánh hỏi Diêu Trì, Nem chợ Huyện, Cua Huỳnh Đế, Bánh ít lá gai, Bánh tráng nước dừa, Rượu Bầu Đá…. Quy Nhơn Bình Định còn nứt tiếng với Hải sản tươi ngon, giá cả hợp lý, cư dân địa phương đánh bắt hằng ngày. Do vậy, đến quý 3 năm 2019, Quy Nhơn Bình Định đón tiếp trên 5 triệu khách trong và ngoài nước. Sự hiện diện ngày càng nhiều có tập đoàn đa quốc gia có vốn đầu tư khủng vào Bình Định,  một lần nữa khẳng định, Quy Nhơn Bình Định đang trở thành thiên đàng ở Việt Nam

      Việc làm du lịch Quy Nhơn -Bình Định  là một trong những ngành nghề quan trọng hiện tại, với hàng nghìn công việc từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Bình Định 2019, cũng như nhận được sự quan tâm của các ứng viên tìm việc tại Bình Định 2019.

       Binhdinh77.com là cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Bình Định với các ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Bình Định trong ngành nghề du lịch. Việc làm du lịch Quy Nhơn -Bình Định  được đăng tải mỗi ngày, cùng với danh sách ứng viên du lịch tại Bình Định 2019

 

Review Date
Reviewed Item
Tuyển dụng hướng dẫn viên du lịch Bình Định
Author Rating