Bạn là người BÌNH ĐỊNH

YÊU BÌNH ĐỊNH nhé

Thứ sáu, 30/09/2022 , Bình Định


Tuyển dụng Đại Diện Thương Mại tại Cần Thơ - Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đại Phát

25 | 1 giây trước

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Mô tả công việc

Nắm bắt và thu thập kịp thời, chính xác thông tin thị trường; giữ vững mối liên hệ với khách hàng; đề xuất những giải pháp phát triển thị trường hiệu quả.Lập danh sách khách hàng theo lộ trình tuyến, bổ sung khách hàng mới vào hệ thống Đại lý của công ty. Quản lý, phân loại để chăm sóc, phát triển hệ thống khách hàng này.Cung cấp các giải pháp hiệu quả và thích hợp trong Danh mục sản phẩm kinh doanh của công ty cho các Đại lý, khách hàng mục tiêu ở trong khu vực được phân công.Thực hiện đúng chính sách, quy trình kinh doanh; triển khai đầy đủ chương trình tiếp thị, bán hàng, chương trình phát triển sản phẩm/ngành hàng đồng bộ toàn hệ thống.Chủ động tìm kiếm và tạo dựng mối quan hệ với các đại lý, tập trung các hoạt động tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng hướng về mục tiêu doanh số.

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Kinh tế (QTKD, Marketing, Thương mại,…), Kỹ thuật (điện, cơ khí, xây dựng,…). Chấp nhận không đạt tiêu chuẩn bằng cấp nếu có ít nhất 02 năm bán hàng kỹ thuật xuất sắc đã được chứng thực.• Không quản ngại việc thực hiện lộ trình thăm viếng, bán hàng theo tuyến 6 ngày/tuần.• Quen thuộc với các ứng dụng bán hàng kỹ thuật số trên smart phone, các phần mềm DMS, CRM…• Thành thạo các kĩ năng bán hàng, giao tiếp và đàm phán tới nhiều loại đối tượng. Có khả năng tự thúc đẩy, tự hoạch định mục tiêu cụ thể và kế hoạch hành động để đạt mục tiêu.• Có kinh nghiệm 1
-3 năm bán hàng trong ngành chiếu sáng, đồ điện, máy bơm và máy công cụ cầm tay. Chấp nhận kinh nghiệm trong ngành bán hàng kỹ thuật khác nếu có ít nhất 02 năm bán hàng đại lý thành công được chứng thực.• Có mối quan hệ tốt với các Đại lý chuyên doanh ngành chiếu sáng (đèn Led, đèn trang trí, đồ điện,…), máy bơm, máy công cụ cầm tay và giới thầu thợ công trình, dự án dân dụng trên Địa bàn TPHCM.• Có bằng lái xe B2 là một lợi thế. ₋ Tổng thu nhập cố định: 10 - 22 triệu/tháng, bao gồm: Hỗ trợ công cụ, dụng cụ bán hàng Lương Năng lực: theo cấp độ đánh giá hằng kỳ. Lương Cơ bản + Phụ cấp công tác thị trường: theo ngày công.₋ Nhiều cơ hội thăng tiến.₋ Thưởng doanh thu: không giới hạn theo kết quả thực đạt tháng/quý/năm₋ Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, được nghỉ phép năm, lễ tết đầy đủ theo luật lao động. Thưởng lễ tết, lương tháng 13 theo chính sách riêng của công ty.₋ Được tham gia các buổi Team-Building, Training thường xuyên các kiến thức, kỹ năng giúp phát triển bản thân toàn diện.

Mức lương : Thương lượng

Công ty : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Liên hệ : Bộ phận tuyển dụng - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Địa chỉ : 0

Email :

Điện thoại :

Website :

Hạn nộp : 05/08/2022


Việc làm mới nhất


CÔNG TY TNHH TẤN PHÁT

Tuyển dụng Nhân Viên Dự Án tại Bình Định - Công ty TNHH Tấn Phát

2 ngày trước

CÔNG TY TNHH TẤN PHÁT

Mức lương : Thương lượng

Hạn nộp : 31/08/2022

TMS HOTEL QUY NHON BEACH

Tuyển dụng Receiving & Store Keeper/ Thủ kho & Giao nhận tại Bình Định

21 giờ trước

TMS HOTEL QUY NHON BEACH

Mức lương : Thương lượng

Hạn nộp : 31/08/2022
Xem tất cả >>