Bạn là người BÌNH ĐỊNH

YÊU BÌNH ĐỊNH nhé

Thứ bảy, 08/02/2025 , Bình Định


Lộc Fuho đến thắp nhang nữ nạn nhân trong vụ Itaewon: 'Mong em an nghỉ'

1282 | 2 năm trước

Là đồng hương, YouTuber Lộc Fuho đã đến thắp nhang chia buồn với gia đình nữ sinh T. (SN 2001), nữ nạn nhân trong thảm kịch Itaewon.

Thông tin trên đã được Lộc Fuho chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Vào khoảng 14h15 chiều 3/11, thi hài nữ sinh Đinh Thị T. (SN 2001) đã được đưa về đến quê nhà Bình Định. Sự ra đi của T. đã để lại niềm xót thương vô hạn đối với gia đình, bạn bè.

Lộc Fuho vốn là người đồng hương với T. Nhằm chia buồn với gia đình cô gái, anh đã đến chia buồn. Anh bày tỏ cảm xúc: "Nhà em ấy cách nhà Lộc khoảng 80km. Vì là người cùng quê nên mình đến thắp cho em nén nhang. Em an nghỉ nhé".

Lộc Fuho đến thắp nhang nữ nạn nhân trong vụ Itaewon: 'Mong em an nghỉ' 2

Itaewon

Trong suốt 4 ngày qua, bố mẹ nữ sinh T. đã không thể chợp mắt, chỉ đau đáu chờ mong con gái về nhà. Đêm 2/11, người mẹ đã gom lại từng bộ đồ con gái thường mặc trước khi sang Hàn Quốc du học, ôm vào lòng như muốn tìm chút hơi ấm của con còn đọng lại.

Khi thấy thi hài con, bà đã khóc nấc đầy đau đớn: "Lúc con đi khỏe mạnh tươi tắn, sao giờ con về lạnh ngắt thế này T. ơi. Tỉnh dậy nói chuyện với mẹ đi con".

Lộc Fuho đến thắp nhang nữ nạn nhân trong vụ Itaewon: 'Mong em an nghỉ' 6

Trước đó, liên quan đến thảm kịch giẫm đạp tại lễ hội Halloween (Itaewon, Hàn Quốc) khiến 154 người thiệt mạng và nhiều người bị thương, ngày 30/10 Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã xác nhận có một công dân Việt Nam thiệt mạng.

Sau khi nhận được thông tin từ Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã làm việc với các cơ quan chức năng nước sở tại để xác minh thông tin, nhân thân của công dân thiệt mạng, yêu cầu phía Hàn Quốc khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc, triển khai các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Việt Nam.

Khải Anh

YÊU BÌNH ĐỊNH nhé

Theo : https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/loc-fuho-den-thap-nhang-nu-nan-nhan-trong-vu-itaewon-mong-em-an-nghi-202211032345500882.html


Bài viết cùng chuyên mục

Tài xế xe ôm 'điếng người' khi bị CSGT TP.HCM phạt 7 triệu vì ăn nhậu

Tài xế xe ôm 'điếng người' khi bị CSGT TP.HCM phạt 7 triệu vì ăn nhậu

2 năm trước

Trong 2 giờ kiểm tra, một tài xế xe ôm công nghệ cùng 3 người khác có nồng độ cồn mức kịch khung bị Đội CSGT Tân Sơn Nhất lập biên bản xử phạt, tạm giữ phương tiện.


Tin 2/12: Đăng ảnh bé gái 5 tuổi trộm vòng tay, chủ cửa hàng bị phản ứng dữ dội; thông tin mới nhất về vụ việc 6 cháu bé trong đường dây nghi vấn đẻ thuê tại Hà Nội

Tin 2/12: Đăng ảnh bé gái 5 tuổi trộm vòng tay, chủ cửa hàng bị phản ứng dữ dội; thông tin mới nhất về vụ việc 6 cháu bé trong đường dây nghi vấn đẻ thuê tại Hà Nội

2 năm trước

Sau khi bé gái 5 tuổi lấy chiếc vòng tay bằng cao su, trị giá 10.000 đồng, chủ cửa hàng đã chụp ảnh, quay video đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận; Công an huyện Gia Lâm đã đưa 7 đối tượng về trụ sở để điều tra, 6 cháu bé được xe cứu thương đón ra bệnh viện đa khoa Gia Lâm chăm sóc.


Ổn định thị trường xăng dầu dịp cuối năm

Ổn định thị trường xăng dầu dịp cuối năm

2 năm trước

Đảm bảo ổn định thị trường xăng dầu dịp cuối năm, nhất là thời điểm Tết Nguyên Đán, các ngành chức năng và đơn vị cung ứng mặt hàng này trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã và đang thực hiện các nhiệm vụ, nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định.


Quảng Bình: Phát hiện số lượng lớn hàng lậu dịp cuối năm

Quảng Bình: Phát hiện số lượng lớn hàng lậu dịp cuối năm

2 năm trước

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện, bắt giữ 2 xe ô tô vận chuyển số lượng lớn hàng hóa có dấu hiệu nhập lậu.


Quảng Bình: Liên tiếp phát hiện các vụ vận chuyển hàng hóa nhập lậu

Quảng Bình: Liên tiếp phát hiện các vụ vận chuyển hàng hóa nhập lậu

2 năm trước

Trong mấy ngày qua, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình liên tiếp phát hiện các xe ôtô chở nhiều hàng hóa nhập lậu, lái xe không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.


Quảng Bình liên tiếp phát hiện các vụ vận chuyển hàng hóa có dấu hiệu nhập lậu

Quảng Bình liên tiếp phát hiện các vụ vận chuyển hàng hóa có dấu hiệu nhập lậu

2 năm trước

Ngày 1/12, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng Công an trên địa bàn liên tiếp phát hiện các vụ vận chuyển hàng hóa có dấu hiệu nhập lậu, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.


TP. HCM: Khởi tố 13 nhân viên Công ty Luật Power Law chuyên cắt ghép ảnh, vu khống để đòi nợ

TP. HCM: Khởi tố 13 nhân viên Công ty Luật Power Law chuyên cắt ghép ảnh, vu khống để đòi nợ

2 năm trước

Ngày 1/12, Công an TP. HCM phối hợp với Công an quận 12 đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 13 đối tượng về tối 'vu khống' để đòi nợ xảy ra tại Công ty Luật TNHH Power Law.


Bình Định: Bé trai tử vong tại trường mầm non do có bệnh lý về phổi

Bình Định: Bé trai tử vong tại trường mầm non do có bệnh lý về phổi

2 năm trước

Qua kết quả trưng cầu giám định pháp y, cơ quan chức năng khẳng định cháu T.H.A tử vong do có bệnh lý nền về phổi, loại trừ khả năng bị ngộ độc thực phẩm.


Kết quả giám định nguyên nhân bé trai 5 tuổi tử vong tại trường Mầm non ở Bình Định

Kết quả giám định nguyên nhân bé trai 5 tuổi tử vong tại trường Mầm non ở Bình Định

2 năm trước

Liên quan đến vụ việc bé trai 5 tuổi tử vong tại Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ (thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) ngày 1/12, Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh thông tin, qua kết quả trưng cầu giám định pháp y, cơ quan chức năng khẳng định, cháu T.H.A tử vong do có bệnh lý nền về phổi, loại trừ khả năng bị ngộ độc thực phẩm.


Khám xét công ty ghép ảnh nhạy cảm để đòi nợ ở TP.HCM

Khám xét công ty ghép ảnh nhạy cảm để đòi nợ ở TP.HCM

2 năm trước

Công an TP.HCM khám xét trụ sở Công ty Luật TNHH Power Law, đưa gần 100 người về đồn cảnh sát để điều tra, làm rõ hành vi ghép ảnh nhạy cảm của các con nợ.


Xem tất cả bài viết thuộc chuyên mục An ninh Bình Định

Việc làm khác