CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM NAM VIỆT

Tin tuyển dụng Mức lương Ngày hết hạn
Cộng Tác Viên Trình Dược Kênh ETC - Bình... 10,000,000 VNĐ 01/01/1970
Cộng Tác Viên Trình Dược Kênh ETC Tại... 10,000,000 VNĐ 31/10/2019

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM NAM VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM NAM VIỆT

Chào các bạn ứng viên!
Chúng tôi - Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Nam Việt là nhà phân phối độc quyền các mặt hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu Special Kid của Eric Favre (CH Pháp) tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.
Special Kid là giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho trẻ từ 0 - 10 tuổi. Dòng sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe của trẻ trong giai đoạn đầu đời. Các sản phẩm đều được sản xuất tại Lyon (CH Pháp) và được nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng được Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế xác nhận.
Trong 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Special Kid đã được thị trường đánh giá cao về an toàn - chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hơn 600 bác sĩ chuyên khoa nhi và hơn 300.000 bà mẹ trên khắp đất nước Việt Nam.
Chi tiết về sản phẩm xin truy cập trang: www.specialkid.vn hoặc tham khảo catalogue: http://bit.ly/2y8MbZR
Hiện nay, kế hoạch phát triển công ty, chúng tôi rất mong muốn tìm kiếm được các ứng viên cho các vị trí: Giám đốc kinh doanh, Nhân viên kinh doanh kênh ETC, Nhân viên Kế toán, Nhân viên Hành chính nhân sự, Nhân viên marketing, Nhân viên giao nhận ... Chúng tôi cũng rất mong muốn được hợp tác với các Cộng tác viên và Nhà phân phối độc quyền tại các tỉnh thành trên cả nước.
Nếu bạn cần một công việc ổn định, một môi trường làm việc thân thiện, một tổ chức có định hướng phát triển và gây dựng thương hiệu lâu dài, hãy tham gia vào đội ngũ của chúng tôi.
Rất mong được làm việc và hợp tác với tất cả các bạn!
Ds. Nguyễn Thị Hải Yến
Phó giám đốc

Ngành nghề Địa điểm
Người đại diện Nguyễn Thị Hải Yến Số điện thoại
Email Fax
Mã số thuế Năm thành lập
Số lượng nhân viên 25 Website www.specialkid.vn
Lưu công ty
Ngày đăng ký 27/10/2019
Tình trạng
Review Date
Reviewed Item
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM NAM VIỆT
Author Rating