Việc làm ngành dầu khí Bình Định

Tổng hợp danh sách việc làm ngành Dầu khí tại Bình Định.

Có nguồn gốc từ xác chết của vô số sinh vật cổ đại sống cách chúng ta hàng triệu năm, dầu mỏ là nguồn nhiên liệu và nguyên liệu vô cùng quý giá, còn được mệnh danh là “vàng đen". Khai thác và chế biến dầu mỏ là ngành công nghiệp trọng tâm của nhiều cường quốc trên thế giới. Tại Quy Nhơn – Bình Định, việc điều hành ở các giếng khoan khai thác; điều khiển, theo dõi, phát hiện, xử lý các sự cố ở các giếng khai thác là nhiệm vụ quan trọng của đội ngũ chuyên môn tay nghề bậc cao & với công nghệ hiện tại được nâng cấp thường xuyên. Hiện nay, nước ta đang có ba dự án về nhà máy lọc hóa dầu, dự định tiến hành xây dựng ở ba miền Bắc, Trung, Nam. Các nhà máy lọc hóa dầu, các công ty dầu khí như Tổng công ty Dầu khí Petro Việt Nam, Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam Petrolimex, Công ty Phụ gia dầu mỏ (APP) v.v.. cung cấp sản lượng, sản phẩm cho lãnh thổ và cả xuất khẩu sang các nước lân cận. 

Việc làm ngành dầu khí tại Bình Định là một trong những nhu cầu quan trọng hiện tại của rất nhiều doanh nghiệp, với hàng nghìn công việc từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Bình Định 2019, cũng như nhận được sự quan tâm của các ứng viên tìm việc tại Bình Định 2019.

         Binhdinh77.com là cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Bình Định với các ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Bình Định trong ngành nghề dầu khí. Việc làm ngành dầu khí tại Bình Định được đăng tải mỗi ngày, cùng với danh sách ứng viên  dầu khí  tại Bình Định 2019

Review Date
Reviewed Item
Việc làm ngành dầu khí Bình Định
Author Rating