Tuyển công nhân dệt may Bình Định lương cao

Tổng hợp danh sách việc làm ngành Dệt may tại Bình Định.

Hiện nay ngành dệt may là ngành công nghiệp đã và đang rất phát triển ở nước ta. Trong đó ngành may mặc chiếm tỷ lệ lớn và mang lại nhiều nguồn lợi nhuận. Tại tỉnh Bình Định các công ty may cũng đã ra đời và đang hoạt động tích cực hơn. Không ngừng phấn đấu vươn lên. Hiện tỉnh Bình Định có 11 doanh nghiệp may với tổng công suất trên 50 triệu sản phẩm/ năm, tạo công ăn việc làm cho gần 10.000 lao động tại chỗ. Vừa qua, tại Bình Định cũng khánh thành “Nhà máy dệt - nhuộm – may Delta Galil Việt Nam của Israel” chuyên sản xuất sợi, sản xuất vải dệt thoi, hoàn thiện sản phẩm dệt, sản xuất vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác, sản xuất hàng may sẵn (trừ trang phục), may trang phục (trừ trang phục từ da lông thú), sản xuất trang phục dệt kim, đan móc, đã tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động. Dự kiến, doanh thu trong các năm đầu hoạt động đầu tiên dự kiến đạt 11 triệu USD, và khi đã chạy ổn định hết công suất, dự kiến doanh thu đạt 30 triệu USD, tương đương 1,3 triệu sản phẩm/năm. Với chính sách thông thoáng, Bình Định đang là nơi hấp dẫn rất nhiều công ty đa quốc gia hoạt động lĩnh vực dệt may mong muốn rót vốn đầu tư.

          Việc làm tuyển lao động dệt may tại Bình Định là một trong những nhu cầu quan trọng hiện tại của rất nhiều doanh nghiệp, với hàng nghìn công việc từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Bình Định 2019, cũng như nhận được sự quan tâm của các ứng viên tìm việc tại Bình Định 2019.

         Binhdinh77.com là cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Bình Định với các ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Bình Định trong ngành nghề dệt may. Việc làm tuyển lao động dệt may tại Bình Định được đăng tải mỗi ngày, cùng với danh sách ứng viên  dệt may  tại Bình Định 2019

Review Date
Reviewed Item
Tuyển công nhân dệt may Bình Định lương cao
Author Rating