Tuyển kĩ sư điện, điện tử, điện lạnh Bình Định

Tổng hợp danh sách việc làm ngành Điện/Điện tử/Điện lạnh tại Bình Định.

 Quy Nhơn – Bình Định những năm gần đây, cùng với sự phổ biến của các thiết bị điện và điện tử, ngành Kỹ thuật điện (Kỹ thuật điện, điện tử) ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị trí quan trọng, không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của đời sống. Điện lực – điện tử là ngành liên quan đến thiết kế, thi công, bảo trì và vận hành hệ thống điện năng phục vụ đời sống và sản xuất. Đây là ngành một trong những ngành mũi nhọn, được ứng dụng rộng rãi với nhiều module kiến thức như năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông. 

Với định hướng đúng đắn của lãnh đạo nhà nước, ban ngành, Quy Nhơn Bình Định luôn đón đầu xu thế mới, nhiều dự án điện lực cấp phép triển khai thần tốc, tiên phong là nhà máy điện mặt trời do Công ty Fujiwara của Nhật Bản đầu tư tại khu kinh tế Nhơn Hội, Nhà máy điện năng lượng mặt trời Fujiwara có công suất 50MWp, được xây dựng trên diện tích 60ha, là nhà máy điện mặt trời đầu tiên ở tỉnh Bình Định. Tiếp đến, Nhà máy phong điện Phương Mai 3 (tại Khu kinh tế Nhơn Hội)…..Thiết nghĩ, trong những năm kế tiếp, Quy Nhơn – Bình Định luôn là điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực này.

        Việc làm điện lực Bình Định, việc làm ngành điện tử tại Bình Định là một trong những nhu cầu quan trọng hiện tại của rất nhiều doanh nghiệp, với hàng nghìn công việc từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Bình Định 2019, cũng như nhận được sự quan tâm của các ứng viên tìm việc tại Bình Định 2019.

         Binhdinh77.com là cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Bình Định với các ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Bình Định trong ngành nghề điện lực – điện tử. Việc làm điện lực Bình Định, việc làm ngành điện tử tại Bình Định được đăng tải mỗi ngày, cùng với danh sách ứng viên  điện lực – điện tử  tại Bình Định 2019

Review Date
Reviewed Item
Tuyển kĩ sư điện, điện tử, điện lạnh Bình Định
Author Rating