Việc làm dược phẩm ý tế tại Bình Định

Tổng hợp danh sách việc làm ngành Dược/Y tế tại Bình Định.

   Quy Nhơn – Bình Định, ngoài việc tập trung phát triển kinh tế, các cấp lãnh đạo luôn quan tâm ráo riết đến vấn đề nâng cao đời sống sức khỏe của người dân địa phương. Những bệnh mới tiêu chuẩn quốc tế theo dạng công – tư, chẳng hạn, bệnh viện đa khoa tỉnh mở rộng được cấp phép xây dựng & khánh thành năm 2018, đáp ứng nhu cầu khám ngoại trú 1.500 lượt/ngày và điều trị nội trú cho 1.500 bệnh nhân. Sắp đến, Tập đoàn Bệnh viện Hyogo Nhật Bản đầu tư bệnh viện nằm trong khu đô thị mới Nhơn Hội hoặc khu đô thị mới Long Vân - Long Mỹ (TP Quy Nhơn), quy mô 600 giường bệnh theo tiêu chuẩn cao cấp, giúp nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế cho người dân trong và ngoài nước… Ngoài ra, việc xây dựng thêm nhà máy sản xuất Dược – Y tế Bình Định cũng đang gấp rút hoàn thành dự án là xây dựng mới Nhà máy sản xuất Dược phẩm công nghệ cao nhóm sản phẩm thuốc điều trị ung thư đạt tiêu chuẩn GMP PICs và thuốc uống dạng rắn Non Betalatam đạt tiêu chuẩn GMP – EU….

      Việc làm ngành dược/y tế tại Bình Định là một trong những nhu cầu quan trọng hiện tại của rất nhiều doanh nghiệp, với hàng nghìn công việc từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Bình Định 2019, cũng như nhận được sự quan tâm của các ứng viên tìm việc tại Bình Định 2019.

         Binhdinh77.com là cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Bình Định với các ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Bình Định trong ngành nghề dược/y tế. việc làm ngành dược/y tế tại Bình Định được đăng tải mỗi ngày, cùng với danh sách ứng viên  dược/y tế tại Bình Định 2019

Review Date
Reviewed Item
Việc làm dược phẩm ý tế tại Bình Định
Author Rating