Tuyển dụng kế toán tại Bình Định 2019

Tổng hợp danh sách việc làm ngành Kế toán tại Bình Định.

Theo thống kê của Sở Kế hoạch & đầu tư, tính đến quý III/2019 Quy Nhơn – Bình Định có đến gần 20,000 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực ngành nghề. Trong đó, có những doanh nghiệp có vốn điều lệ lên đến hàng nghìn tỷ đồng, chẳng hạn, FLC Quy Nhơn, Hưng Thịnh Group, Kim Cuc Group, Dược – Y tế Bình Định BIDIPHAR, PHÁT ĐẠT GROUP, HOA SEN GROUP, Vinmart….góp phần rất lớn đến sự phát triển đột phá, đưa Quy Nhơn – Bình Định luôn là địa điểm hấp dẫn đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp khủng đến từ các quốc gia lớn trên thế giới. 

Tuyển kế toán tại Bình Định, việc làm kế toán Bình Định là một trong những nhu cầu quan trọng hiện tại của rất nhiều doanh nghiệp, với hàng nghìn công việc từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Bình Định 2019, cũng như nhận được sự quan tâm của các ứng viên tìm việc tại Bình Định 2019.

Binhdinh77.com là cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Bình Định với các ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Bình Định trong ngành nghề  kế toán. việc làm kế toán Bình Định được đăng tải mỗi ngày, cùng với danh sách ứng viên  kế toán tại Bình Định 2019

Review Date
Reviewed Item
Tuyển dụng kế toán tại Bình Định 2019
Author Rating