Tuyển dụng kiến trúc sư tại Bình Định

Tổng hợp danh sách việc làm ngành Kiến trúc tại Bình Định.

 Với hàng loạt nhà đầu tư đổ tiền vào Quy Nhơn – Bình Định những năm trở lại đây. Những mảng được  Quy Nhơn – Bình Định tập trung đó là: du lịch, Bất động sản, kinh tế biển, cảng, hàng không. Nào là FLC Group,  Hưng Thịnh Group, Phát Đạt, DKR, TMS, Hòa Bình Group, Hoa Sen Group , VinMart, Vinacapital Marriott (Mỹ), Minor (Thái Lan), Tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản), Marubeni Lumber (Nhật Bản), Fujiwara Nhật Bản… rất nhiều dự án được được chấp thuận đầu tư & tiến hành triển khai. 

     Tuyển dụng việc làm kiến trúc sư tại bình định là một trong những ngành nghề quan trọng hiện tại, với hàng nghìn công việc từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Bình Định 2019, cũng như nhận được sự quan tâm của các ứng viên tìm việc tại Bình Định 2019.

     Binhdinh77.com là cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Bình Định với các ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Bình Định trong ngành nghề kiến trúc sư. Tuyển dụng việc làm kiến trúc sư tại bình định được đăng tải mỗi ngày, cùng với danh sách ứng viên kiến trúc sư tại Bình Định 2019

Review Date
Reviewed Item
Tuyển dụng kiến trúc sư tại Bình Định
Author Rating