Việc làm ngân hàng lương cao Bình Định

Tổng hợp danh sách việc làm ngành Tài chính/Ngân hàng tại Bình Định.

Kinh tế Quy Nhơn – Bình Định ngày càng tăng trưởng theo hàng năm, thông qua việc tăng GDP đầu người một năm đã lên đến 5000 usd/năm. Tính đến quí 3/2019 đã có hệ thống ngân hàng bao gồm: Chi nhánh ngân hàng thương mại nhà nước và ngân hàng thương mại cổ phần, Quỹ tín dụng cơ sở, Phòng giao dịch và Điểm giao dịch của các Tổ chức tín dụng. Trong đó có 26 Chi nhánh cấp I , bao gồm: 08 Tổ chức tín dụng (TCTD) nhà nước, 15 TCTD Cổ phần, 01 Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội, 01 Chi nhánh Ngân hàng Phát triển, 01 Chi nhánh Ngân hàng hợp tác xã; 12 Chi nhánh cấp II; 84 Phòng giao dịch; riêng Ngân hàng Chính sách xã hội còn có 159 điểm giao dịch lưu động, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân & doanh nghiệp trong và người nước đang làm việc & kinh doanh tại nơi này.

Việc làm ngân hàng tại Bình Định là một trong những nhu cầu quan trọng hiện tại của rất nhiều doanh nghiệp, với hàng nghìn công việc từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Bình Định 2019, cũng như nhận được sự quan tâm của các ứng viên tìm việc tại Bình Định 2019.

Binhdinh77.com là cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Bình Định với các ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Bình Định trong ngành nghề giáo viên. việc làm ngân hàng tại Bình Định được đăng tải mỗi ngày, cùng với danh sách ứng viên  ngân hàng tại Bình Định 2019

Review Date
Reviewed Item
Việc làm ngân hàng lương cao Bình Định
Author Rating